2008/Jul/20

เหลือเวลาอีก 20 วันโว๊ย!!!! สู้ๆ

 

เพื่อท่านประธานจะได้พาไปเลี้ยงข้าววันงานโออิชิทั้งชมรม*0*!!!

 

(เลี้ยงโออิชิด้วยยิ่งดี^ ^ 555+)

 

ใครที่ขึ้นตรงต่อหน่วยที่ต้องมาช่วยงานที่โคโลนี่แล้วหาได้มาไม่

 

จะแช่งชักให้ของที่รักที่หวง.....หย่อนย้วย.......จริงด้วยนะเอ้อ......

 

--------------------------

 

--------------------------------------------

 

------------------------------------------------------------------

 

 

จบเรื่องฮุยเลฮุยมา บ่นมั่ง....

 

ปล// ถ้าไม่อยากเห็น "พี่โม่งด่าร่ายยาว" ก็ขอได้อย่าอ่าน

-----

 

------------

 

 

---------------------------------

 

 

-----------------------------------------------เตือนแล้วนะจ๊ะ - - +

 

 

ถ้าอ่านแล้วมีใครร้อนดิ้นพล่านๆ แบบพวก NooB  คราวที่แล้ว ก็ขอให้สงบปากสงบคำไว้

 

"มันไม่ใช่อย่างที่คนความสามารถในการรับรับรู้ต่ำอย่างเอ็งคิดหรอก" คิดมากไปได้....

 

"แข็งแรงก็โดนแช่ง  อ่อนแรงก็โดนด่า

พวกปากเหม็นๆ     เห็นและตูระอา"

 

 

 เหอเหอ...แค่เด็กมันว่างงาน....ไม่มีไรทำกัน

 

มาป้ายสีในนี้แล้วไปทำต่อในบ้านมันอีกแบบนั้น  เผยหางตัวเองออกมาง่ายๆแบบนี้เค้าเรียกว่า

 

"ความสามารถในการรับรู้ต่ำ"

 

แถมมีพวกที่ร้อนตัวอีก เจริญล่ะ ไม่ได้รู้เรื่องอะไรกับเค้าเลยก็สลอนมาดิ้นพล่านๆ ยังกะ"อินึ"โดนไฟลวก

 

เชิญขี่ม้าสามศอก ไปบอกไอ้พวกตุ๊ด ขี้ป๊อด มุดกระโปรงเมีย ที่พวกเอ็งคิดว่าเค้าจะช่วยเอ็งได้ตามสบาย

 

เพราะเอาเข้าจริงๆ ไม่เห็นมีหมาตัวไหนทำได้แบบที่พ่นน้ำลายไว้เลย....เสียเวลารอจริงๆ.....

 

 

 

 

 

 

 

 

ปล//ไอ้เม้นที่4/5/6 นั่นมัน.......-*-".......เฮ้อ....วันหลังไม่บ่นลงบล๊อกดีไหมเนี่ย?

V

V

V

 

 

edit @ 23 Jul 2008 05:33:53 by "พี่โม่ง" แห่ง ชมรมเชียร์

Comment

Comment:

Tweet


ขออภัยอย่างสูงครับsad smile
#9 by ตูนอดีตCGF. (61.19.205.253) At 2008-07-28 08:17,
ไม่ต้องมาที่บ้านอีกนะคะ double wink
#8 by Lugy At 2008-07-26 01:30,
เอาเหอะครับคุณจะคิดยังไงกับผมก็แล้วแต่คุณก็แล้วกัน ผมเกรงใจเจ้าของบล็อกเค้า ขี้เกียจมานั่งเถียงกับคุณ แล้วครับคุณ"กูก็ดูมึงอยู่ไอ้สัตว์ " ผมว่าแค่นี้คุณคงพอใจกับการด่าผมแล้วเพราะผมก็เคย(ขอใช้คำว่าเคยนะ)เป็นอย่างที่คุณพิมพ์ไว้จริงๆ มันก็แล้วแต่คุณนะครับว่าคุณจะด่าผมเพิ่มหรือไม่ นั่นคือสิทธ์ของคุณครับจะด่าก็ด่าได้ไม่ว่าเพราะหลักฐานที่คุณหามาก็มัดตัวผมไว้อยู่แล้ว แต่ผมมีเพียงเจตนาเดียวที่ยังหน้าด้านหน้าทนมาโพสอยู่ก็เพียงแค่ต้องการให้พวกเขาไม่ทะเลาะกันครับ ใช่คุณอาจจะพูดว่า"มึงยังจะมีหน้ามาพูดแบบนี้อีก"แต่ได้โปรดเชื่อผมเถอะครับทั้งสองฝ่ายเลย พอเถอะครับ จะเรียกผมว่าไอ้คนสองหน้าหรือจะเรียกไอ้ตอแหลก็ได้ครับ แต่ได้โปรดเข้าใจด้วยครับ
เรื่องทั้งหมดผมจะรับความผิดไว้แต่ผู้เดียว ผมไม่ได้เล่นบทโศรกให้ใครเห็นใจทั้งนั้น แต่อยากจะให้เลิกแล้วต่อกันจริงๆ พี่ปอครับช่วยฟังผมด้วยครับครั้งนี้ผมไม่ได้มีเจตนามาหาเรื่องพี่ปอจริงๆครับ รู้ครับว่าผมไม่สิทธิ์เรียกร้องอะไรจากทุกคนที่กำลังอ่านอยู่ในขณะนี้
แต่ช่วยรับฟังโจรกลับใจคนนี้สักหน่อยจะได้ไหมครับ
ผมแค่ไม่อยากเห็นคนที่เป็นเพื่อนผมทั้งสองฝ่ายมาทะเลาะกันก็เท่านั้นเอง แล้วผมจะไม่กลับไปให้ทุกคนในงานคอสเห็นอีกต่อไป พวกคุณพอจะรับฟังมันได้ไหมครับ ผมคงต้องขอโทษคุณ"กูก็ดูมึงอยู่ไอ้สัตว์ "
ด้วยนะครับที่ทำให้คุณไม่พอใจในการกระทำของผม
#7 by ตูนอดีตCGF. (61.19.205.253) At 2008-07-23 10:35,
http://cgfcommunity.forumup.com/about266-cgfcommunity.html

นี่ใช่มั้ยที่พวกมึงบอกว่าด้วยความเคารพ ไอ้สัตว์เดรัจฉานพวกมึงจะมีเรื่องอะไรกับพี่ปอนั่นก็เรื่องของพวกมึง แต่กูบอกตรงๆนะกูชอบพี่เขามากเรื่องนึงตรงที่ว่าพี่เค้ารักใครรักจริง เกียจใครเกียจจริง ไม่เหมือนไอ้พวกหน้าไหว้หลังหลอกอย่างพวกมึงเลย ทำเป็นพูดดีห่วงใยลับหลังพูดอีกอย่างสุดท้ายก็เป็นพวกเดียวกันมาสร้างสถานการณ์ตลกดีว่ะไอ้คนขี้ขลาดตาขาวหน้าตัวเมียพวกมึงทำเสียหมดทั้งพวกพ้องทั้งกลุ่มพวกมึงไม่มีใครเค้าเอามึงไปเป็นเพื่อนแล้วไอ้สถุลทั้งหลายถึงพี่ปอเค้าจะไม่พูดแต่เรื่องเหี้ยๆของพวกมึงเค้าก็รู้กันทั้งบ้านทั้งเมืองแล้วไม่เชื่อลองมองคนข้างๆมึงสิมึงแน่ใจได้ไงว่าพวกเค้ารักมึงจริงๆในเมื่อมึงไม่ได้รักเค้าจริงความจริงกูไม่อยากจะพูดหรอกนะแต่เห็นที่มึงโพสในCGFแล้วมาพูดอีกอย่างในนี้แบบนี้เห็นแล้วอยากอ้วกว่ะ
#6 by กูก็ดูมึงอยู่ไอ้สัตว์ (124.121.20.194) At 2008-07-23 00:03,
เออใช่พี่ปอลืมบอกไป คิดถึงพี่นะไม่ได้เจอกันนานแล้วไว้ว่างๆผมจะไปเยี่ยมพี่ที่บ้านนะครับดูแลสุขภาพด้วยอากาศมันเปลี่ยนแปลงบ่อย ยังอยู่ที่เดิมใช่ม่ะ?
แล้วจะเข้าไปเยี่ยมพี่แล้วกันครับ
ด้วยความเคารพ.....ตูนอดีตCGF.(อดีตมั้ง?)confused smile
#5 by ตูนอดีตCGF. (61.19.205.253) At 2008-07-21 11:39,
คอมเมนต์ที่10ของEntryที่แล้วน่ะพอได้แล้วมั้งครับเรื่องราวมันก็ผ่านๆกันมานานตั้งหลายเดือนแล้ว เลิกแล้วต่อกันไปเถอะครับ จะได้อยู่ใครอยู่เราอย่างสงบไปในงานคอสก็ไม่ต้องยุ่งกันอยู่กันคนล่ะมุมไปเลยจะดีกว่า ผมเองก็ชักเบื่อๆแล้วนะตั้งแต่แรกที่มีเรื่องกันมานี้ก็นานมากแล้วไม่ว่าคุณจะเป็นใครนะอย่าเอาวิธีแบบนี้มาใช้อีกเลยครับ มันจะทำให้คนอื่นที่เข้ามาเขาจะมองว่าคุณเป็นฝ่ายผิดนะครับที่เข้ามาหาเรื่องเขาน่ะ
ผม ไม่ได้เข้าข้างฝ่ายไหนเพื่ยงแต่ไม่อยากให้พวกเราทุกคนต้องมาทะเลาะกันครับ ไม่เบื่อกันบ้างเรอะด่ากันไปด่ากันมาแบบเนี้ย ผมเองที่ดูมานานยังเหนื่อยแทนเลยที่พวกเราแต่ล่ะคนแต่ล่ะฝ่าย เสียเวลาเข้าเนตมาเพื่อที่จะด่ากันไปด่ากันมาแบบเนี้ย ไปงานคอสก็เขม่นหน้าใส่กัน มางวดนี้บอกไว้ก่อนผมไม่ได้ออกมาเพื่อปกป้องพี่ปอเขาหรอกนะ แต่ออกมาปกป้องพวกคุณที่ผมเองก็รู้ว่าเป็นใครบ้าง ก็เข้าใจนะคุณอาจจะไม่ต้องการให้ผมปกป้องหรอก คุณอาจจะด่าผมว่า"แล้วแล้วจะมาเสือกอะไรกับกู"อะไรประมาณนี้ ผมเข้าใจนะว่าทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นมาน่ะ
ทุกคน ทุกฝ่ายต่างไม่พอใจต่ออีกฝ่ายอาจจะโกรธเคืองต่ออีกฝ่าย แต่โกรธไปแล้วได้อะไรขึ้นมาครับ
หาข้อมูล หาข้อเสียของอีกฝ่ายแล้วได้อะไรขึ้นมาครับ
เอามาไว้โต้ตอบอีกฝ่ายให้เขาเจ็บใจเล่น แล้วรอให้เขากลับเข้ามาคอมเมนต์ด่า อีกทีเพื่อที่เราจะได้ด่ากลับอย่างสะใจงั้นหรือครับ แต่ถามว่าถ้าเล่นกันไปมาอย่างงี้ทุกๆEntryเนี้ย ผมว่าคนที่เราก็มีการเสื่อมสัทธาในตัวของคนที่เราเคารพได้เหมือนกันนะครับไม่ว่าจะเป็นฝ่ายไหนๆก็ตาม ชมรมเชียร์ของพี่ปอเองก็กลุ่มออกใหญ่นะครับ มีเรื่องราวสนุกสนานเฮฮาให้พวกพี่ปอได้อารมณ์ดีอยู่ประจำ ก็ไม่น่าจะไปใส่ใจกับเรื่องพวกนี้ให้เสียเวลาเลยนะครับ อีกฝ่ายก็เหมือนกันปล่อยๆกันไปเถอะครับทำไปก็เท่านั้นเดี๋ยวพอฝ่ายพี่ปอโต้ตอบกลับมาก็มีเรื่องยาวกันอีก ทางฝ่ายพี่ปออาจจะรู้สึกว่าชนะพวกเขาแล้ว อาจจะคิดว่าที่เหลือมันก็แค่เศษสวะที่มารบกวนพวกพีเรื่อยๆเท่านั้น ถ้าคิดแบบนี้ก็จบครับก็แค่คนกลุ่มนึงที่เราไม่จำเป็นจะต้องไปใส่ใจแค่นั้นก็น่าจะพอแล้วมังครับ เอางี้อย่าเพิ่งหาว่าผมว่าพี่แรงเลยนะ
ถ้าพี่ปอไม่ได้เป็นแบบพวกที่กำลังว่าพี่จริง พี่เป็นรุ่นใหญ่แล้วพี่มีความเป็นผู้ใหญ่พอ พี่ก็ไม่ต้องไปสนที่เขาด่าพี่ มันก็จบ ก็แค่เด็กมันก็เท่านั้น แล้วถ้าพี่บอกผมกลับมาว่า"ที่พวกนั้นด่ามาพี่เสียหาย"ก็ถ้าคนที่เขารู้จักกับพี่ดีเขาก็จะรู้ว่าพี่ใช่คนประเภทอย่างที่พวกนั้นเขาด่าไว้พี่หรือเปล่า
ส่วนอีกฝ่ายก็....เอาเถอะเมื่อยจะพิมพ์แล้วก็เหมือนกันเอาตามที่กล่าวไว้ข้างต้นแล้วกัน
สุดท้ายนี้หากผู้ที่เข้ามาอ่านคอมเมนต์ของผมแล้วไม่พอใจประการใด ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายไหนถ้าฝ่ายพี่ปอก็ติดต่อที่พี่ปอได้เพราะพี่ปอเขามีเบอร์ติดต่อผมอยู่ โทรมาคุยได้นะครับแต่ขอให้คุยกันอย่างมีเหตุผลและไม่ใช่สไตล์พวกโรคจิตที่ไม่พอใจก็โทรมาขู่กันนะ(ขู่ผมไม่ได้หรอกวิธีแบบเนี่ย) ส่วนอีกฝ่ายก็คงรู้วิธีติดต่อผมอยู่แล้ว ผมไม่อยากเปลืองหน้าEntryของพี่ปอครับ
แต่ยังจะยังไงก็ได้ เจอในงานคอสก็ทักกันได้ถ้าไม่รู้ว่าคนไหนก็ให้ถามพี่ปอดูว่าคนไหนตูนอดีตคอสเพลย์กราเดี่ยนฟอร์สครับ
#4 by ตูนอดีตCGF. (61.19.205.253) At 2008-07-21 11:29,
อร่อย~!! question
#3 by panda128 At 2008-07-20 19:15,
เอาใจช่วยอีกคนคับ ฮ่ะๆๆ big smile
#2 by H i r o k i _ S a r u  At 2008-07-20 18:32,
สู่คับพี่ เดี๋ยวถึงวันงานจะเอาใจช่วยคับconfused smile